Giới thiệu về chúng tôi

RobotLab.vn là một nhóm nghiên cứu được thành lập từ năm 2011 bắt đầu từ các thành viên tham gia các cuộc thi Robocon, Techshow, các cuộc thi sáng tạo KHCN toàn quốc. Hiện tại nhóm chuyên về nghiên cứu và chế tạo các dạng robot tự hành (Autonomous Robot), robot giáo dục và các kit thí nghiệm STEM.Hướng nghiên cứu và chế tạo tập trung vào mảng Robot tự hành (Autonomous robot) và các giải pháp robot STEM cho tất cả học sinh, sinh viên trong cả nước.

Tầm nhìn: RobotLab.vn chuyên về nghiên cứu và chế tạo các dạng robot tự hành (Autonomous Robot), robot giáo dục và các kit thí nghiệm STEM hướng đến cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục về công nghệ cho tất cả mọi người đặc biệt là các em học sinh, sinh viên trong cả nước và định hướng tương lai ở các nước đang phát triển.
Sứ mệnh: Được xây dựng bởi đội ngũ trẻ, năng động và sáng tạo kết hợp nền tảng vững chắc về khoa học công nghệ về robotics. Phục vụ cộng đồng bằng những giải pháp robot ứng dụng vào thực tế, đặc biệt là trong mảng giáo dục và đào tạo và sứ mệnh của chúng tôi. RobotLab.vn tự hào là đơn vị tiên phong về mảng Autonomous Robotics, Robot STEM trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (Industrial 4.0).

Điện thoại

Ms.Diễm: 0966884610

Địa chỉ

969 Mỹ Phước Tân Vạn, Phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email

robotlab.vn@gmail.com

Medium Page

medium.com/@robotlabvn

Facebook

facebook.com/RobotLab.vn

Youtube

Robotlab Channel